Thông tin tuyên truyền

Hội nông dân xã Tả Lủng phối hợp tuyên truyền các chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2020 đến các hội viên nông dân trên địa bàn xã.

07/10/2020 00:00 31 lượt xem

TTTĐT: Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020 Hội nông dân dân xã Tả Lủng phối hợp với Hội nông dân huyện và Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền các chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện cho Hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Dự hội nghị tuyên truyền có đồng chí Ly Mí Hờ, chuyên viên Hội nông dân huyện, đồng chí Đỗ Minh Đức, phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện, đồng chí Vàng Mí Pó, Phó Chủ tịch UBND xã, Hội nông dân xã cùng toàn thể các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn các ban ngành đoàn thể 13/13 thôn.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tập chung tuyên truyền các chính sách về Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho hội viên nông dân trên địa bàn xã. Kết thúc hội nghị đã có 17 hội viên nông dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện nâng số hộ viên tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn xã lên 20 người đạt với chỉ tiêu của huyện giao phó./.

Vàng Chơ – Chủ tịch Hội nông dân xã Tả Lủng