Huyện Đồng Văn tổ chức Hội thi “Hòa giải viên giỏi” năm 2016

11/07/2016 00:00 285 lượt xem

TTTĐT - Tối ngày 30/6/2016 tại hội trường lớn UBND huyện, huyện Đồng Văn tổ chức Hội thi “hòa giải viên giỏi” năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, các đ/c Thường trực HĐND, UBND huyện và các thành viên ban tổ chức Hội thi.

Đ/c Nguyễn Văn Chinh - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải nhất cho đội xã Tả Lủng

Hội thi có 5 đội qua vòng thi sơ khảo ở các xã, thị trấn đến tham gia Hội thi cấp huyện gồm các xã, thị trấn: Tả Lủng, Sính Lủng, Sảng Tủng, Lũng Táo, Phố Bảng. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, dí dỏm với màn chào hỏi, tiểu phẩm hấp dẫn gây được nhiều ấn tượng cho người xem; các đội tham gia Hội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức pháp luật, tiểu phẩm hòa giải viên.

Huyen dong van 2.JPG

Đ/c Nguyễn Trung Ngọc - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhì cho đội xã Sảng Tủng

huyen dong van 3.JPG

Đ/c Thào Mí Páo - Trưởng Phòng Tư pháp trao giải ba cho đội thị trấn Phố Bảng

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải cho các đội dự thi như sau: Giải nhất thuộc về đội xã Tả Lủng, giải nhì thuộc về đội xã Sảng Tủng, giải ba thuộc về đội thị trấn Phố Bảng./.