Liên đoàn lao động huyện Đồng Văn tổ chức trao quỹ “Mái ấm Công đoàn”

11/07/2016 00:00 310 lượt xem

TTTĐT - Nhằm động viên cán bộ, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vừa qua, được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang đồng chí Nguyễn Công Văn - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Văn cùng các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục Đồng Văn đã tổ chức thăm hỏi động viên và trao quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, đoàn viên công đoàn trường Mầm non Tả Phìn có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Công Văn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đồng Văn cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Văn trong buổi trao quỹ “Mái ấm công đoàn”

Thay mặt LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Công Văn - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, động viên tới đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Thanh Hương và gia đình. Đồng thời trao số tiền ba mươi triệu đồng, trích từ quỹ “mái ấm công đoàn” của Liên đoàn lao động tỉnh, giúp một phần kinh phí để gia đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Thanh Hương có điều kiện hoàn thiện nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Hà giang, Liên đoàn lao động huyện Đồng Văn và lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo, Công đoàn Giáo dục Đồng Văn, đồng chí Hương và gia đình đã xúc động khi đón nhận những lời động viên và món quà quý giá thể hiện tính nhân văn cao cả của quỹ “Mái ấm công đoàn”. Đồng chí Hương đã bày tỏ lòng cảm ơn trước những lời động viên và sự hỗ trợ kịp thời của “quỹ mái ấm công đoàn”, đó chính là món quà mang nhiều ý nghĩa và có giá trị to lớn giúp gia đình hoàn thiện nhà ở, ổn định cuộc sống. Đồng chí Hương hứa sẽ tích cực phấn đấu trong giảng dạy, đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp Giáo dục và đào tạo của huyện Đồng Văn ngày một phát triển./.