CÔNG TY TNHH SỮA NELMill VIỆT NAM TRAO TẶNG SỮA CHO HỌC SINH MẦM NON TẢ LỦNG

26/12/2023 08:58 675 lượt xem

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, yêu thương giúp đỡ, nuôi dưỡng cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, với mục tiêu chung tay hỗ trợ cộng đồng trẻ em Việt Nam. Ngày 07 tháng 12 năm 2023 Dự án cộng đồng “Trí Tuệ & Thể Chất Trẻ Em Việt Nam vươn tầm thế giới” thuộc Công ty TNHH sữa NELMill Việt Nam đã trao tặng 405 hộp sữa nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan với tổng giá trị trên 293.000.000 đồng.

Dự án đã trao tặng 405 hộp sữa nhập khẩu với tổng giá trị trên 293.000.000 đồng

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Hoàng Hữu Tiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm thực hiện dự án, chúc dự án sẽ ngày càng phát triển và quan tâm hơn nữa đến trẻ em vùng cao Hà Giang nói chung và xã Tả Lủng nói riêng, giúp cho trẻ em vùng cao ngày càng cải thiện tầm vóc, giảm tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ.

Hoàng Hữu Tiệp