Liên đội trường PTDT Bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở Tả Lủng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên đoàn” năm 2024

28/03/2024 10:54 28 lượt xem

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 26 tháng 3 năm 2024 Liên đội trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - Trung học cơ sở Tả Lủng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm 2024.

Tham dự Ngày hội có đồng chí Hầu Thị máy - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Hoàng Hữu Tiệp - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Vàng Thị Máy Phó Bí thư Đoàn xã Tả Lủng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và các em thiếu nhi, học sinh toàn trường.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động thường niên, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.

Tại ngày hội các em thiếu nhi, học sinh nhà trường đã được tham gia các phần thi văn nghệ và chơi các trò chơi dân gian như: kéo co, đẩy gậy. đánh cù, nhảy sạp ….

Ngày hội đã trao 11 giải cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc và cá nhân có phần biểu diễn ấn tượng. Các hoạt động của Ngày hội đã tạo ra một sân chơi bổ ích thu hút đông đảo các em thiếu nhi, học sinh tham gia, giúp cho các em thêm tự tin, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quan Thị Hà